ผลการรักษา

หลังจากฝังเข็มแล้วคุณหมอจะคอยเช็คกล้ามเนื้อตลอดว่าเรายังปวดตรงไหนไหม พอคุณหมอดึงเข็มออกรู้สึกเลยว่าหันคอซ้าย ขวา ได้เต็มที่มากขึ้น หลังคอที่เคยปวดตึงๆรู้สึกว่าเส้นจะคลาย คอไม่ตึงเหมือนก่อนฝังเข็มแล้ว ฟินมากกก
เราฝังเข็มกับพี่หมอมุกน้าา พี่หมอใจดีมาก ให้คำปรึกษาเเบบเป็นกันเองมาก คือถามได้ทุกเรื่องเลย ทั้งที่เกี่ยวกับผิวพรรณแล้วก็สุขภาพ แล้วพี่มุกก็ยังอธิบายขั้นตอนต่าง ๆ ในการฝังเข็มอย่างละเอียดด้วย แนะนำเลยทุกคนนน
คุณอุ้ม ศศินันท์ อายุ 22 นักศึกษา มีอาการปวดสะบัก บ่า มีลมในท้องหลังทานข้าว "ตั้งแต่มาทำที่นี่ อาการเริ่มดีขึ้น ปวดตามจุดต่างๆ เริ่มลดลง คุณหมอที่นี่ใจดีมาก ปวดเยอะหลายที่ไม่มีบ่น รักษาให้ทุกจุดที่คนไข้ปวด คุณหมอมีความใส่ใจ อยากให้คนไข้หาย ขอบคุณที่นี่และคุณหมอมากค่ะ"
คุณแจน โชติกา ฝังเข็ม office’s syndrome เป็นการฝังเข็มครั้งแรกค่ะ “มารักษาอาการoffice’s syndrome กับคุณหมอเมบี แล้วอาการดีขึ้นมากตั้งแต่ครั้งแรก คุณหมอใจดี เป็นกันเอง และใส่ใจอาการ/ความรู้สึกคนไข้ มีการสอบถามตลอดว่าเจ็บหรือไม่ ประทับใจคุณหมอเมบีมากคะ ขอบคุณมากๆคะ :)”
คุณแจนชวนคุณแม่มารักษาเข่าซ้ายที่อักเสบ และปรับสมดุลร่างกาย รู้สึกเบาลง ดีขึ้น สบายตัวหลังการฝังเข็มตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ “รักษากับหมอเมย์ น่ารักมาก ให้คำแนะนำดี ตอบคำถามได้ทุกเรื่อง อธิบายเหตุผลให้เข้าใจดี แมะมือแล้วบอกโรคได้ถูกต้อง ไม่น่าเชื่อ ดีมากค่ะ”
คุณบีร์ ฝังเข็ม Office’s syndrome ค่ะ คนไข้ประจำ “คุณหมอน่ารัก ดูแลดี และมีความตั้งใจในการรักษาเป็นอย่างดีมากๆ รวมถึงผู้ช่วยด้วยค่ะ มีโอกาสจะมาให้ดูแลใหม่นะคะ มาแล้วก็รู้สึกดีขึ้นมากเลยคะ เบาขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ”
คุณนัฎษ์ประภา (คุณแอ้) ปวดไหล่ด้านขวามา 1 ปี ทำให้ยกแขนขึ้นสุดไม่ได้ค่ะ - หลังจากฝังเข็มและติดเครื่องกระตุ้นสามารถยกแขนขึ้นสุดได้ อาการปวดตึงลดลงอย่างเห็นได้ชัด ต้นคอ บ่าไหล่ เบา - อีกทั้งคนไข้ได้ทำtreatment พร้อมมาร์คโสม เพื่อช่วยเรื่องความกระจ่างใส รอยดำ ซึ่งเห็นผลได้ชัดเจนว่าหน้าใสสว่างขึ้นค่ะ
คุณชนนพิชญ์ชา (คุณแมว) ฝังเข็มต่อเนื่อง 10 ครั้งเรื่องนอนหลับยาก และปรับสมดุลร่างกาย อาการดีขึ้น จึงต่อคอร์สเพิ่มอีก 30 ครั้งเพื่อดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องค่ะ “คุณหมอเมบีดูแลดีมากคะ มารักษาอย่างต่อเนื่องแล้วอาการดีขึ้น”
คุณ พรรณี (เชง) รักษาออฟฟิตซินโดรม และ/หรือ ปรับสมดุลร่างกาย และ/หรือฝังเข็มหน้าใส, Cuppingซิลิโคน และกัวซาใบหน้าเพื่อผิวพรรณ ซึ่งคนไข้เห็นผลในการรักษา คนไข้เป็นคนไข้ประจำทุกอาทิตย์ค่ะ
คุณ วีรดี (หนูดี) ฝังเข็มลดน้ำหนักพร้อมติดเครื่องกระตุ้น ทำการรักษา 1 คอร์ส 10 ครั้ง 1 ครั้ง/อาทิตย์ น้ำหนักลด 2 กิโลกรัม โดยไม่อดอาหารและไม่ได้ออกกำลังกายร่วมด้วยค่ะ คุณหนูดีมีสัดส่วนหน้าท้องที่แบนราบขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ
คุณสุทินค่ะ ก่อนหน้านี้มีอาการไหล่ด้านขวาตก ทำให้เส้นเอ็นนิ้วกลางและนิ้วนางถูกดึงติดกัน หลังการฝังเข็ม 10 ครั้ง ในระยะเวลา 1 เดือน สามารถกางนิ้วออกได้60เปอร์เซ็นต์ค่ะ
“ปุ๋ย มีปัญหาก้อนเนื้อในมดลูกประมาณ 2 เซนติเมตร ประจำเดือนไม่มา 2 เดือน หลังจากฝังเข็มเพียง 2 ครั้งกับหมอปริมที่สวนกวางตุ้งคลินิกสาขาเยาวราช ประจำเดือนมาวันรุ่งขึ้นเลยค่ะ ใครที่มีปัญหาเรื่องประจำเดือน ระบบภายใน น้ำหนักส่วนเกิน ให้หมอปริมดูแลให้ได้ค่ะ”
คุณนก อายุ 58 ปี เป็นไมเกรนมา 10 ปี มีอาการปวดคอ บ่า ไหล่ และเข่า หมอจินนี่ได้ฝังเข็มพร้อมจัดยาสมุนไพรจีน เพื่อปรับสมดุลลมปราณให้ไม่ติดขัด ให้อาการปวดทั้งร่างกายรู้สึกโล่งมากขึ้น นอนหลับได้ดีขึ้นค่ะ
คุณบอย อายุ 43 ปี เป็นสะเก็ดเงินมา 10-20 ปี ไม่หาย คัน ผิวหนังหลุดลอกออกเป็นสะเก็ดๆ เวลานอนดึก เครียด อาการจะกำเริบเรื่อยๆ ค่ะ หมอจินนี่ได้จัดยาสมุนไพรจีนรักษาโรคพร้อมฝังเข็มให้คุณบอยค่ะ
คุณภูวเดช อายุ 63 ปี มีอาการคอเคล็ดมา 1 เดือน ชาลงแขนขาและนิ้วมือ จนต้องกินยาคลายกล้ามเนื่อเพื่อให้บรรเทาอาการ หลังจากฝังเข็มกับหมอจินนี่ กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดลม ทำให้ลมปราณที่ติดขัดดีขึ้น คุณภูวเดชพอใจในผลการรักษามากค่ะ
คุณ Razi อายุ 46 เดินทางจากปากีสถาน มารักษากับหมอปริม มีอาการพูดไม่ชัดมา 2 เดือน ทานยาที่หมอแผนปัจจุบันให้ แต่ยังไม่ดีขึ้น ทานข้าวลำบาก ทำให้น้ำหนักลด และปวดร้าวถึงกลางหลัง หมอปริมฝังเข็มพร้อมกระตุ้นไฟฟ้าให้เพียง 6 ครั้ง ตอนนี้การพูดดีขึ้นมากค่ะ speed และ movement ดีขึ้น รู้สึกไม่เหนื่อยง่ายแล้วค่ะ
คุณ Alpa อายุ 41 ปี มีอาการปวดคอ ปวดบ่ามานาน ได้มารักษากับหมอจินนี่ ด้วยการนวดทุยหนาพร้อมโคมไฟอินฟาเรด ปวดคอตอนนี้หายสนิทแล้วค่ะ แต่คุณ Alpa ทำต่อเนื่องเพราะว่าทำแล้วผ่อนคลายค่ะ เรื่องฝังเข็มฝ้า หน้าใสแจ้งว่าดีขึ้น 70% และผมร่วงตอนนี้ไม่ร่วงแล้วค่ะ
คุณภณิศร อายุ 55 ปี มารักษาครั้งแรกด้วยอาการข้อเท้าซ้ายปวดบวม รักษาด้วยการฝังเข็มพร้อมกระตุ้นไฟฟ้ากับหมอปริม ไป 7 ครั้งตอนนี้หายแล้วค่ะ ครั้งที่ 2 มีอาการไหล่ติดฝังเข็มพร้อมกระตุ้นไฟฟ้า และใช้โคมไฟอินฟาเรดช่วยบำบัดให้มีประสิทธิภมพมากขึ้นไป 3 ครั้ง หายแล้วเช่นกันค่ะ
“คุณหมอและทีมน่ารักทุกคนค่ะ ทึ่สำคัญคือการฝังเข็มทำให้รู้สึกดีขึ้น เห็นผลดีมากค่ะ” “คุณหมอพูดจาสุภาพ บริการดี ถ้ามีโอกาสจะมาใช้บริการในครั้งต่อไป”
อาจารย์ผิวพรรณ อายุ 31 ปี มีปัญหาสิวบริเวณคางและจมูกบ่อยๆ เนื่องจากร่างกายมีความร้อนสูง นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ วันนี้ได้มาฝังเข็มหน้าใส ปรับสมดุลภายใน กับหมอปริมค่ะ หมอได้แนะนำสมุนไพรจีนปรับธาตุ เกสรผึ้งปรับฮอร์โมน และแก้น้ำเหลืองเสียค่ะ เพื่อให้การรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ
เรื่องการฝังเข็มรักษาหน้าใส ไร้สิว วางใจหมอปริมได้เสมอค่ะ คุณหนึ่งฤทัย อายุ 30 ปี ได้มารักษากับหมอปริม ครั้งที่ 2 ที่ได้รับการฝังเข็มพร้อมปรับสมดุลร่างกาย ทำให้หน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ผิวดูดีขึ้น สุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ
คุณเปิ้น พรสุปรีย์ คนไข้ประจำคลินิกสาขาเยาวราช ได้วางใจให้เราดูแลตั้งแต่วันที่ 24 พค 2557 จะเป็นอะไร ปวดตรงไหน ก็มารักษาจนหายดีค่ะ จนวันที่ 30 มีนาคม มีอาการชาหน้าและรู้สึกหนักๆ เลยมาฝังเข็มกับหมอปริมเพียง 3 ครั้ง ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ
คุณหมวย อายุ 46 ปี ได้มารักษากับหมอปริมอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่อง ด้วยอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดหัวคลื่นไส้ อาเจียน จนอาการปวดหัวคลื่นไส้หายแล้วค่ะ วันที่ 10 เดือนกุมภาพันธ์ ได้เริ่มฝังเข็มลดน้ำหนัก กระตุ้นและยกกระชับหน้าท้อง น้ำหนักก่อนและหลังฝังเข็มลงไป 1 กิโลทันทีค่ะ รวมแล้วลดไป 2 กิโลแล้วค่ะ โดยไม่โยโย่หรือน้ำหนักขึ้นๆ ลงๆ ค่ะ
คุณโจ้ อายุ 23 มีโรคประจำตัว ภูมิแพ้ปกติจาม 2-3 ครั้งแล้วจะมีเลือดกำเดาไหลทุกวัน หลังจากหมอจินนี่ (สาขาเสนาเฟสท์) ได้ฝังเข็มรักษาอาการภูมิแพ้ ปรับสมดุลหยิน หยางในร่างกาย ระบบย่อย ลดน้ำหนักและบำรุงผมให้คุณโจ้ เพียง 5 ครั้ง ตอนนี้ไม่มีเลือดกำเดาไหลอีกเลยคะ ปกติท้องผูก2-3วันถ่ายครั้ง ตอนนี้ได้ถ่ายทุกวันคะ ปกติผมสระตอนเช้าตอนเย็นผมมัน ตอนนี้ 2 วันสระผม1ครั้งได้ค่ะ
คุณหนึ่ง อายุ 31 ปี มีอาการหลับไม่สนิทมา 2 ปี สะดุ้งตื่นตอนกลางคืนบ่อยมาก หลังจากคุณเรวดีที่ได้มารักษากับหมอปริมที่คลินิกและแนะนำคุณหนึ่งมา หมอปริมได้ฝังเข็มรักษาอาการและปรับสมดุลร่างกายให้คุณหนึ่งอย่างต่อเนื่อง อาทิตย์ละครั้ง-2 ครั้ง อาการตอนนี้หายดีมากเลยค่ะ
คุณนิตยา อายุ 73 ปี ได้มาฝังเข็มพร้อมนวดทุยหนากับหมอจินนี่ที่สาขาเสนาเฟสท์ อย่างสม่ำเสมอ อาทิตย์ละ 2 ครั้ง จากที่ต้องใช้เวลาประมาน1-2 ชม.ในการนอน ตื่นกลางดึก ตื่นตี 3 หลังทำการรักษาโดยการฝังเข็ม ตอนนี้เข้านอนปุ๊บสามารถหลับได้ทันที ไม่ตื่นกลางดึก และเรื่องท้องผูกจากปกติไม่ได้เข้าห้องน้ำทุกวัน ตอนนี้ได้ถ่ายทุกวันรู้สึกสบายตัวขึ้นค่ะ
คุณศิริ มีตุ่มใสๆ ขึ้นตามแนว ครึ่งนึงของร่างกายด้านหนึ่ง จึงได้มารักษาโรคงูสวัดกับทางคลินิก อาการปวดแสบ ปวดร้อนตามแนวเส้นประสาทดีขึ้นอย่างรวดเร็ว หลังจากได้รับยาสมุนไพรจีนรักษางูสวัด อาการไม่กลับมาเป็นซ้ำค่ะ
คุณครูเค อายุ 42 มีอาการตึงที่คอไหล่บ่าเป็นเวลานาน ปกติจะไปนวดแผนโบราณเป็นประจำเพื่อบรรเทาอาการ แต่หายเพียงชั่วคราวค่ะ หมอจินนี่ได้แมะ ทำการรักษาโดยการครอบแก้ว+เลื่อนแก้ว หลังจากทำไป 4 ครั้งอย่างต่อเนื่อง ผลการรักษาดีขึ้นมากค่ะ อาการปวดตึงหายแล้วค่ะ
คุณพิมพ์ ธิดารัตน์ อายุ 24 ปี มีปัญหาประจำเดือนไม่มา 8 เดือน หลังจากมาตรวจแมะรักษาด้วยการฝังเข็ม รมยา และสมุนไพรจีนกับหมอปริมที่สวนกวางตุ้งคลินิกสาขาเยาวราช เพียง 2 ครั้ง เป็นที่น่ายินดีมากค่ะ เพราะอาการดีขึ้นทันทีเลยค่ะ
คุณเล็ก ผ่องจิตต์ อายุ 53 มีอาการภูมิแพ้ตั้งแต่มัธยม เป็นหวัดบ่อย ผมร่วง เล็บแห้ง ขี้ร้อนมากและเหงือออกง่าย หมอจินนี่ได้ตรวจแมะอย่างละเอียด ฝังเข็มบำรุงปอด ปรับสมดุลร่างกายรักษาอาการผมร่วง และช่วยภูมิแพ้ให้ไม่กำเริบบ่อยค่ะ
คุณลาวัณย์ มีอาการปวดเข่าเรื้อรัง มาทำการรักษาโดยการฝังเข็มที่เข่า ข้อเท้า แพทย์จีนปริมที่สาขาหัวลำโพงได้ทำการฝังเข็มและกระตุ้นด้วยเครื่องไฟฟ้าให้ อาการที่คนไข้ปวดเข่าหายดีแล้วคะ อาการที่ข้อเท้าดีขึ้นตามลำดับ
“คุณหมอจินนี่ดูแลและให้คำปรึกษาในการรักษาดีมากค่ะ นอกจากถามไถ่อาการในการรักษาแล้ว ยัง follow up อาการที่รักษาในคร้วก่อนด้วย รู้สึกประทับใจและสบายใจทุกครั้งที่ได้มาสวนกวางตุ้งคลินิก เสนาเฟสท์ค่ะ”

ติดต่อเรา

สวนกวางตุ้งคลินิค

สาขาMRT หัวลำโพง

เบอร์โทร

02-222-8899, 087-525-7777

ที่อยู่

66-68 ซอยพระแก้ว ถนนไมตรีจิต ป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100

เวลาทำการ

เปิดทุกวัน
10:00 น. - 20:00 น.
(รับคิวสุดท้าย 19.00 น.)

สวนกวางตุ้งคลินิค

สาขา BTS กรุงธนบุรี

เบอร์โทร

จองคิว-เลื่อนนัด โทร. 062-901-6009

ที่อยู่

สาขา BTS กรุงธนบุรี เสนาเฟสท์ เจริญนคร ชั้น 3 ห้อง 313 542, 542/1 ถนนเจริญนคร คลองสาน กรุงเทพ 10600

เวลาทำการ

เปิดทุกวัน 10.00 - 19.00 น.
(รับคิวสุดท้าย 18.00 น.)

สวนกวางตุ้งคลินิค

สาขาโรงแรมรอยัลเมืองสมุยวิลล่า

เบอร์โทร

จองคิว-เลื่อนนัด โทร. 02-222-8899, 087-525-7777

ที่อยู่

89 หมู่ 5 ตำบล บ่อผุด อำเภอ เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี 84320

เวลาทำการ

เปิดทุกวัน 10.00 - 19.00 น.
(รับคิวสุดท้าย 18.00 น.)
ปิด วันพฤหัส,วันศุกร์