บริการ

ฝังเข็มออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อย

การฝังเข็มเป็นทางเลือกหนึ่งของการรักษา หรือบำบัดความเจ็บป่วยตามแนวทางของแพทย์แผนจีนที่มีมากว่า 5,000 ปี หากเลือดและลมปราณทำงานสอดคล้องกันดี ร่างกายก็จ

รายละเอียด
ฝังเข็มรักษาซึมเศร้า

ตามทฤษฎี​แพทย์จีน ​มองสาเหตุ​ของการเกิดโรคซึมเศร้า​ว่าเกิดจากการไหลเวียน​ที่ติดขัดของลมปราณ​ตับ โดยสิ่งที่ทำให้ลมปราณ​ติดขัดมีมากมาย เช่น อารมณ์​ อาหา

รายละเอียด
ฝังเข็มนอนไม่หลับ เครียด

การรักษาอาการนอนไม่หลับด้วยวิธีการฝังเข็ม ควรทำซ้ำหลาย ๆ ครั้งจึงจะเห็นผล ซึ่งจำนวนครั้งของการรักษาด้วยการฝังเข็มนั้น จะขึ้นอยู่กับความรุนแรงของอาการน

รายละเอียด
ฝังเข็มวัยทอง ประจำเดือน

ทฤษฏีการแพทย์แผนจีนมองว่าเมื่อเข้าสู่ภาวะวัยทอง การทำงานของเส้นลมปราณต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบสืบพันธุ์เริ่มเสื่อมลง เช่น การทำงานของเส้นลมปราณไตเสื่

รายละเอียด
ฝังเข็มมีบุตรยาก Fertility

สวนกวางตุ้งคือคลีนิคแพทย์แผนจีน อันดับหนึ่งด้านการรักษาผู้มีบุตรยาก ด้วยวิธีธรรมชาติที่เดียวในไทย กว่า 35 ปี ที่นำผสานความรู้และระบบการรักษาจากเยอรมัน

รายละเอียด
ฝังเข็มผมร่วง

ฝังเข็มจะช่วยเข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนของรากผมและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวบนหนังศีรษะ เมื่อรากผมถูกกระตุ้น รากผมจะทำงานได้ดีขึ้น อาการผมร่วงจะค่อย ๆ หายไป

รายละเอียด
ฝังเข็มไมเกรน

หลักการรักษา คือเปิดทวารสมอง ทะลวงเส้นลมปราณ เพิ่มการไหลเวียน การฝังเข็มเป็นวิธีการรักษาอาการปวดศีรษะที่ได้ผลดีวิธีหนึ่ง และได้มีการศึกษาวิจัยการรักษา

รายละเอียด
ฝังเข็มเลิกบุหรี่

การฝังเข็มเลิกบุหรี่ จุดสะท้อนเท้าช่วยเลิกบุหรี่นี้ จุดฝังเข็มทั้ง 5 โดยเมื่อฝังเข็มครั้งแรกเสร็จ ต้องให้ออกไปสูบบุหรี่เพื่อให้ร่างกายจดจำรสชาติว่าเป็

รายละเอียด
ฝังเข็มเลิกเหล้า

ในทัศนะของแพทย์แผนจีน บุหรี่เกี่ยวข้องกับปอด เหล้าเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร กระเพาะ ม้าม ไต ตับ ซึ่งเป็นตัวระบายสิ่งเหล่านี้ออกมา ทำให้ร่างกายเราข

รายละเอียด
ฝังเข็มพาร์กินสัน

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฝังเข็ม ได้กล่าวถึงการรักษาแบบแพทย์แผนจีนด้วยการฝังเข็มว่า การรักษาโรคพาร์กินสันด้วยการฝังเข็มนั้นเป็นทางเลือกที่ดีอีกทาง

รายละเอียด
ฝังเข็มอัมพฤกษ์ โรคหลอดเลือดสมอง
ฝังเข็มหน้าเบี้ยว

Bell’s palsy หรือโรคหน้าเบี้ยว เกิดจากการบวม อักเสบของเส้นประสาทคู่ที่7 (facial nerve) ซึ่งมักจะเกิดขึ้นเพียงด้านเดียว ปัจจัยที่ทำให้เกิดนั้นมีหลายสาเ

รายละเอียด
ฝังเข็มกระตุ้นเซลล์หลังจากทำคีโม

ผู้ป่วยสามารถเข้ารับการรักษาด้วยศาสตร์การแพทย์แผนจีนไปพร้อมๆ กับแผนปัจจุบันได้จะช่วยลดผลข้างเคียงจากการผ่าตัด คีโม ฉายรังสี ช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกาย อีกท

รายละเอียด
ฝังเข็มกระตุ้นน้ำนม

การฝังเข็มกระตุ้นน้ำนมเป็นอีกทางเลือกนึงในการรักษา ภาวะน้ำนมไม่พอต่อการเลี้ยงดูบุตร ซึ่งการฝังเข็มกระตุ้นน้ำนมนั้น องค์กรอนามัยโลกหรือ (WHO) ประกาศยอม

รายละเอียด
ฝังเข็มเพิ่มสูง ปรับบุคลิกภาพ

การฝังเข็มเพิ่มความสูงจะช่วยกระตุ้นการเกิดและเติบโตของเซลล์กระดูก ใช้วิธีกระตุ้นจัดปรับสมรรถภาพอวัยวะสำคัญ ได้แก่ บำรุงม้าม และชี่ เพิ่มสารอาหารบำรุงร

รายละเอียด
ฝังเข็มรักษาต่อมลูกหมากโต เพิ่มสมรรถภาพ

เมื่อผู้ชายเริ่มย่างเข้าอายุ 40 ปี เมื่ออายุมากขึ้น ประมาณร้อยละ80 ต่อมลูกหมากจะเริ่มโตจากด้านใน ดังนั้นก็จะกดท่อปัสสาวะทำให้ปัสสาวะลำบาก การฝังเข็มส่

รายละเอียด
กัวซา ขูดพิษรักษาโรค 1 บริเวณ Guasa Detox Treatment 1 Area

กัวซาเป็นการใช้อุปกรณ์กัวซาขูดลงบนผิวหนัง เพื่อช่วยให้เลือด น้ำเหลือง และลมปราณไหลเวียนดีขึ้น ช่วยให้ร่างกายระบายสารพิษอย่างรวดเร็ว ผ่านทางผิวหนังและเ

รายละเอียด
ครอบแก้วพร้อมเคลื่อนแก้ว Running Cup

การแพทย์แผนจีนมีมานานมาก คนไข้ส่วนใหญ่จึงวางใจได้ว่าการรักษาจะเห็นผลได้จริง ประโยชน์ของการครอบแก้วใช้ได้ในหลายโรค เช่น ไอ หอบหืด หลอดลมอักเสบ ลมพิษ เป

รายละเอียด
ฝังเข็มข้อหรือกล้ามเนื้ออักเสบ พังผืด Arthritis, Muscle Pain and Spasms

กลุ่มอาการปวดจากพังผืดกล้ามเนื้อ เป็นกลุ่มอาการที่มีลักษณะปวด อันเนื่องจากมี จุดกดเจ็บเฉพาะ ในกล้ามเนื้อ การรักษาโดยการฝังเข็ม จะเห็นว่าหลักการของการใ

รายละเอียด
ฝังเข็มโรคหมอนรองกระดูก กระดูกทับเส้น Sciatica

อาการปวดบริเวณหมอนรองกระดูก เกิดจากการถูกกดทับที่จุดใดจุดหนึ่งในร่างกาย จนทำให้เส้นประสาทเกิดกหารระคายเคืองและอักเสบ เมื่อทำการฝังเข็ม ซึ่งมีขนาดเล็กล

รายละเอียด
ฝังเข็มโรคผิวหนัง สะเก็ดเงิน งูสวัด เริม

การแพทย์แผนจีนเชื่อว่าหากผิวหนังไม่ดีย่อมเกิดจากปอด เพราะผิวหนังถูกควบคุมและดูแลโดยปอด ดังนั้นอาการที่แสดงออกมาทางผิวหนัง "ที่เราเรียกว่าน้ำเหลืองเสีย

รายละเอียด
ฝังเข็มลดอ้วน

ฝังเข็มมีผลกับสมองส่วนรับรู้เรื่องความหิวให้ทำงานด้อยลงและไปกระตุ้นสมองส่วนรับรู้เรื่องความอิ่มให้มากขึ้น จึงทำให้รู้สึกไม่อยากอาหาร ส่งผลต่อสารคัดหลั

รายละเอียด
ฝังเข็ม Baby Face

ปรับเสริมราศี เสริมโหงวเฮ้ง เห็นผลภายใน 10 ครั้ง ด้วยเข็มพิเศษและเทคนิคฝังเข็มจุดพิเศษ ปรับสมดุลร่างกาย ฟื้นฟูเลือดลมไหลเวียน ยกกระชับร่องลึก ร่องแก้ม

รายละเอียด
ฝังเข็มหน้าขาว กระจ่างใส

ศาสตร์แพทย์แผนจีนที่ฮิตสุดๆ โดยทำการฝังเข็มที่บริเวณใบหน้าและจุดต่างๆ เพื่อช่วยปรับสมดุลภายในร่างกายให้ผิวหน้าแข็งแรง ไม่หมองคล้ำ ทำ 5-10 ครั้ง จะเห็น

รายละเอียด
ฝังเข็มปรับรูปหน้า V-Shape

หน้าวีเชพ ลดความหย่อนคล้อย ลดเหนียง ปรับกล้ามเนื้อให้ได้รูป และเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหนัง กระตุ้นกล้ามเนื้อบนใบหน้าให้กระชับ ลดอาการบวมต่าง ๆผลลัพ

รายละเอียด
ฝังเข็มภูมิแพ้ แพ้ฝุ่น ไซนัสอักเสบ หอบหืด

การฝังเข็มจะทำให้ลมปราณ เลือดในเส้นลมปราณปอดและอวัยวะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องไหลเวียนดีขึ้น ระบายความร้อนสะสม ให้ความชุ่มชื้นแก่ปอดและผิวหนัง ซึ่งเป็นอวัย

รายละเอียด
G5 สลายไขมัน เซลลูไลท์

สลายไขมันบริเวณสะโพก ต้นขา G5 ลดสลายไขมัน +ฝังเข็มยกกระชับกับทีมหมอและผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม แนะนำทำร่วมกับการฝังเข็มยกกระชับ1. กำจัดไขมันสะสมมานานให

รายละเอียด
Super Slim RF ยกกระชับหน้าท้อง + Body Wrapping

ช่วยสลายไขมันและลดการสะสมใหม่ของไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องผลลัพธ์หลังทำ*-หุ่นเพรียวกระชับ-เซลลูไลท์ลดลง-หน้าท้องแบนราบ*ผลลัพธ์ของการรักษาขึ้นอยู่กับล

รายละเอียด
Collagen RF หน้าเรียวพร้อมมาสก์

RF หรือ Radio Frequency คือวิธีการปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนในรูปของคลื่นวิทยุในช่วงความถี่ 0.3-0.5 MHz (เมกาเฮิรตซ์) ที่ปลอดภัย พลังงานจากกระแสไฟในช่วงคลื่น

รายละเอียด
กรอผิวอัญมณี พร้อมมาสก์

กรอผิวให้เรียบสวย พร้อมดูดสิวเสี่ยน พ่นน้ำแร่+มาส์กทองคำ  Diamond Treatment หรือ Microdermabrasion คือการกรอผิวอย่างนุ่มนวลด้วย ผลึกละเอียดข

รายละเอียด
ช้อนทองพร้อมมาสก์

นวัตกรรมช้อนทองเพื่อผิวสวย Golden Electroporation ผลักวิตามินสู่ผิวชั้นลึก ฟื้นฟูทุกอณูเซลล์ ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยแห่งวัยลดเลือนผลลัพธ์

รายละเอียด
เมโสหน้าใส พร้อมมาสก์

บอกลาหน้าโทรม ผลักวิตามินเข้าผิว ช่วยผลักตัวยาและวิตามินลงสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ มาพร้อมฟังก์หัวนวดต่างๆดังนี้-หัวเมโสตา นวดบริ

รายละเอียด
ทรีทเมนต์ Ozone พร้อมมาสก์

อบโอโซนจะปล่อยไอน้ำอุ่น ๆ ออกมา รู้สึกผ่อนคลายผิว เป็นโปรแกรมสำหรับการปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำ ไม่สดใส ให้แลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูผ

รายละเอียด
กดจุดผ่อนคลาย พร้อมมาสก์

การกดจุดจะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด และระบบน้ำเหลือง ระบบสองตัวนี้เป็นระบบสำคัญที่ช่วยลำเลียงสารอาหารไปยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย การกระตุ้นกดจุดบริเ

รายละเอียด
Silicon Cupping หน้าเรียวพร้อมมาสก์

นวัตกรรมด้วยการยกกระชับผิวหน้าด้วยวิธีธรรมชาติ จากพลัง Silicon Cupping ถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อใบหน้า เป็นถ้วยยางสูญญากาศ ดีสำหรับการบำบัดให้เหมาะกับสภาพ

รายละเอียด
นวัตกรรมแสงบำบัดพร้อมมาสก์

ฝังเข็มความงามให้ได้ผลเร็ว ทันที มีตัวช่วยเยอะเลยค่ะ วันนี้ขอแนะนำอันนี้ที่จะทำให้คุณประทับใจได้ค่ะ ^^ นวัตกรรมแสงบำบัด Led Mask & Light Therapy M

รายละเอียด
กัวซาหน้าใสพร้อมมาส์ก

"กัวซา"กับใบหน้า เป็นการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดลม ทำให้ผิวได้รับอ๊อกซิเจนและสารอาหารไปหล่อเลี้ยงเต็มที่ ช่ว

รายละเอียด
Silicon Cupping Lift

นวัตกรรมด้วยการยกกระชับผิวหน้าด้วยวิธีธรรมชาติ จากพลัง Silicon Cupping ถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อใบหน้า เป็นถ้วยยางสูญญากาศ ดีสำหรับการบำบัดให้เหมาะกับสภาพ

รายละเอียด
RF Facial Treatment (Radio Frequency)

RF หรือ Radio Frequency คือ วิธีการปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนในรูปของคลื่นวิทยุในช่วงความถี่ 0.3 – 0.5 MHz (เมกะเฮริตซ์) ที่ปลอดภัย พลังงานจากกระแสไฟในช่วงคล

รายละเอียด
Facial Treatment มาส์กหน้าทองคำ

“ ทองคำ” กุญแจไขความงามพระนางคลีโอพัตรา ตั้งแต่ยุคโบราณ มีการค้นพบความมหัศจรรย์ของ “ทองคำ” ในการรักษาความงา

รายละเอียด
ฝังเข็มความงาม ลดอายุ ชะลอวัย

ฝังเข็มชะลอวัยและการฟื้นฟูสุขภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพผิวพรรณเป็นพิเศษ  เนื่องจากสภาพร่างกายเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตามวัยและกาลเวลา&nbs

รายละเอียด
คืนความสาว คุณแม่ยุคใหม่ ฝังเข็มอยู่ไฟ ลดน้ำหนักหลังคลอด Delivery

โปรแกรมฝังเข็ม + อยู่ไฟ เพื่อคุณแม่ยุคใหม่ สวยสดใสเปล่งปลั่ง 1. ตรวจเช็คแมะชีพจร ตรวจลิ้น 2. ฝังเข็มเพื่อผิวสวยเปล่งปลั่ง หน้าใส ลดอาย

รายละเอียด
Free Consulting and Pulse Dianognis ปรึกษาและแมะชีพจรฟรี

วิธีตรวจ แบบโบราณ การแมะ อยู่คู่กับการแพทย์แผนจีนมายาวนาน ในยุคสมัยที่มนุษย์ยังไม่มีเครื่องมือที่ทันสมัย มนุษย์จึงต้องเรียนรู้ ที่จะสังเกตจากธ

รายละเอียด
Tuina นวดทุยหนา

ทุยหนา Tuina Chinese Massageทุยหนาคือการใช้วิธีการนวดแผนจีนโบราณโดยเฉพาะในจุดตำแหน่งบนร่างกายหรือขยับร่างกายบางส่วนในการป้องกันและรักษาโรคและบำรุงสุขภ

รายละเอียด
รมยา (Moxibustion)

การฝังเข็มและรมยามีมาตามประวัติมากว่า 2000 ปีแล้ว วิธีนี้เป็นการบำบัดทางกายภาพ คือใช้การกระตุ้นและความร้อนในขีดต่างกันตรงจุดใดจุดหนึ่งของร่างกาย(แพทย์

รายละเอียด
ฝังเข็มรักษาโรคอะไรบ้าง

การฝังเข็ม เป็นวิธีการรักษาโรคด้วยการใช้เข็มที่มีปลายขนาดเล็กแทงลงไปตรงตำแหน่งของจุดฝังเข็มตามอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย โดยใช้หลักการรักษาของแพทย์แผนจีน

รายละเอียด
Cupping ครอบแก้ว

ครอบแก้ว คือ วิธีการรักษาตำรับแพทย์แผนจีนโบราณซึ่งใช้แก้วครอบลงบนผิว จากนั้นจึงลดความดันภายในโดยการใช้ความร้อนหรือการดูดอากาศออกจนผิวหนังและกล้ามเนื้อ

รายละเอียด

ผลการรักษา

ติดต่อเรา

สวนกวางตุ้งคลินิค

สาขาMRT หัวลำโพง

เบอร์โทร

02-222-8899, 087-525-7777

ที่อยู่

66-68 ซอยพระแก้ว ถนนไมตรีจิต ป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100

เวลาทำการ

เปิดทุกวัน
10:00 น. - 20:00 น.
(รับคิวสุดท้าย 19.00 น.)

สวนกวางตุ้งคลินิค

สาขา BTS กรุงธนบุรี

เบอร์โทร

จองคิว-เลื่อนนัด โทร. 062-901-6009

ที่อยู่

สาขา BTS กรุงธนบุรี เสนาเฟสท์ เจริญนคร ชั้น 3 ห้อง 313 542, 542/1 ถนนเจริญนคร คลองสาน กรุงเทพ 10600

เวลาทำการ

เปิดทุกวัน 10.00 - 19.00 น.
(รับคิวสุดท้าย 18.00 น.)

สวนกวางตุ้งคลินิค

สาขาโรงแรมรอยัลเมืองสมุยวิลล่า

เบอร์โทร

จองคิว-เลื่อนนัด โทร. 02-222-8899, 087-525-7777

ที่อยู่

89 หมู่ 5 ตำบล บ่อผุด อำเภอ เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี 84320

เวลาทำการ

เปิดทุกวัน 10.00 - 19.00 น.
(รับคิวสุดท้าย 18.00 น.)
ปิด วันพฤหัส,วันศุกร์